VinaStorage - Dịch vụ lưu kho an toàn và chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp.

VinaStorage - dịch vụ cho thuê kho chuyên nghiệp

VinaStorage - dịch vụ cho thuê kho chuyên nghiệp

VinaStorage luôn ứng dụng nền tảng phát triển của công nghệ 4.0. Hệ thống kiểm soát kho bãi, quản lý kho cũng như các khâu xuất nhập đều được hệ thống hóa trên phần mềm hiện đại.

Đội ngũ nhân viên của VinaStorage sẽ tư vấn kỹ dựa trên nhu cầu cần thuê kho của khách hàng. Từ đó chọn lọc trên hệ thống những vị trí, khu vực kho bãi tương thích với mục tiêu thuê kho chứa hàng. Định hướng những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thiện quy trình cung ứng sản phẩm ra thị trường.

Để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, tại VinaStorage, chúng tôi tích hợp các tiện ích đi kèm đầy đủ như vận chuyển đến và đi, lưu trữ đa dạng các mặt hàng, kết hợp giao nhận, bốc xếp, ký gửi hàng hóa theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu, quản lý xuất nhập tồn, báo cáo tồn kho hàng ngày, hàng giờ...

Ưu điểm dịch vụ

Vị trí kho thuận lợi

Khu vực thuê kho bãi của VinaStorage nằm rải rác tại các vị trí có mặt tiền đường lớn. Xe container ra vào xuất nhập hàng dễ dàng.

Diện tích kho thuê linh hoạt

VinaStorage cung cấp đa dạng mặt bằng kho từ 100m2, 200m2,cho tới kho trên 10000m2. Diện tích tăng giảm theo lượng hàng. Tiết kiệm chi phí lưu kho cho khách hàng.

Vệ sinh kho bãi định kỳ, đảm bảo an toàn hàng hóa

Với cấu trúc kho được thiết kế khoa học. Khu vực thuê kho bãi luôn được vệ sinh sạch sẽ. Đồng thời, kế hoạch vệ sinh hàng hóa cho khách luôn được đội ngũ nhân viên thực hiện thường xuyên.

Giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu khách hàng

Giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu khách hàng

An ninh hàng hóa được đảm bảo

Địa hình thuê kho rộng, luôn có camera an ninh và bảo vệ 24/7. Hệ thống kho bãi chuyên nghiệp, được xây dựng kiên cố, nền cao không lo ngập úng, hệ thống PCCC đạt chuẩn. VinaStorage luôn cam kết bảo quản hàng hóa, đồ đạc của bạn trong điều kiện tốt nhất. Trong trường hợp hàng hóa bị mất, thất lạc quý khách sẽ được bồi thường theo giá trị hàng hóa.

Dịch vụ Logistics đi kèm

Ngoài dịch vụ cho thuê kho thì VinaStorage còn cung cấp dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, dịch vụ vận tải, dịch vụ khai báo hải quan. Đồng thời, có các tiện ích kèm theo như: rút container, đóng container, cung cấp pallet… VinaStorage còn cung cấp trọn gói các tiện ích giao hàng, kiểm kho, báo cáo tồn kho mỗi tháng. Cập nhật tình hình hàng hóa cho khách hàng bằng các phần mềm hiện đại…

Hình ảnh lưu kho

Bạn cần tư vấn chi tiết?
Hãy để Vinastorage tư vấn cho bạn

18007011

Câu hỏi thường gặp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm cùng phương tiện kỹ thuật hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, xuất nhập hàng nhanh chóng.

Hoàn toàn được, VinaStorage có đội ngũ chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp. Bạn có thể truy cập website: http://vinastorage.vn/ hoặc liên hệ hotline 18007011 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

VinaStorage chuyên cho thuê kho bãi để đựng các vật dụng khác nhau từ các mặt hàng điện tử cho đến các mặt hàng tiêu dùng có trên thị trường.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, sẽ có giá thuê cụ thể. Ví như với kho hàng thường, giá thuê tính theo m2, tính theo kệ, theo tầng hoặc theo pallet….

VinaStorage hỗ trợ khách hàng xếp dỡ hàng hóa bằng phương pháp thủ công, xe nâng tay, tùy theo tính chất và chủng loại hàng hóa.