VinaStorage - cung cấp dịch vụ cho thuê kho tạm chuyên nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ thuê kho tạm

Ưu điểm của dịch vụ thuê kho tạm

Hệ thống kho tạm VinaStorage cung cấp giúp khách hàng lưu trữ hàng hóa, đồ dùng, vật dụng đều là các kho bãi đạt chuẩn về quy định xây dựng kho bãi. Có thể đảm bảo chất lượng lưu trữ cho khách hàng một cách toàn diện nhất và dễ dàng giúp cho khách hàng có được một nơi để lưu giữ an toàn và đáng tin cậy nhất.

Với VinaStorage chi phí được tính linh hoạt theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm. Với các mặt hàng thông thường, thời gian thuê càng dài mức giá thuê sẽ càng giảm.

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa của khách hàng, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho tạm thời gửi đồ, VinaStorage còn cam kết bảo hiểm đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Điểm nổi bật khi thuê kho tạm tại VinaStorage

Phần mềm quản lý hiện đại

Phần mềm quản lý hiện đại

VinaStorage có hệ thống quản lý số lượng hàng hóa bằng phần mềm trực tuyến hiện đại. Tất cả những kho sử dụng cho mục đích lưu trữ đều được bố trí tại những địa điểm trung tâm của các quận, huyện của thành phố và được hiện đại hóa thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn cao nhất.

Hệ thống kho đa dạng, phân bổ khắp thành phố

Hệ thống kho đa dạng, phân bổ khắp thành phố

Hệ thống kho tạm của VinaStorage được xây dựng ở hầu hết các quận huyện với nhiều diện tích khác nhau, đảm bảo cung cấp được nhiều gói dịch vụ phù hợp với khối lượng hàng hóa của quý khách hàng.

Quản lý an toàn bởi đội ngũ chuyên gia giỏi

Quản lý an toàn bởi đội ngũ chuyên gia giỏi

Đội ngũ chuyên gia tại VinaStorage có thể đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ bạn từ khâu dọn dẹp, đóng gói, vận chuyển 2 đầu vô cùng tiện lợi.

VinaStorage Cung cấp cho Khách hàng những gì

Lưu trữ số lượng lớn hàng hóa với chất lượng tiêu chuẩn

Dịch vụ cho thuê kho tạm của VinaStorage luôn cam kết về chất lượng phục vụ đối với hàng hóa của quý doanh nghiệp. Đảm bảo sự an toàn và tính nguyên vẹn của các mặt hàng mà bạn chọn lựa lưu trữ trong kho lưu.

Tối ưu hóa thời gian và chi phí

VinaStorage luôn kết hợp các loại hình dịch vụ từ lưu kho tạm cho tới vận chuyển, điều này sẽ tối ưu hóa về thời gian và chi phí cho công ty và quý khách hàng. Ngoài ra, VinaStorage còn cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng hóa và khai báo hải quan với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Điều này góp phần to lớn vào thành công của của dịch vụ cũng như hiệu quả kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Hình ảnh lưu kho

Bạn cần tư vấn chi tiết?
Hãy để Vinastorage tư vấn cho bạn

18007011

Một số câu hỏi dịch vụ cho thuê kho tạm tại VinaStorage

Với tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi VinaStorage, khi bạn chọn hình thức trọn gói thì sẽ không có chuyện phát sinh chi phí trong suốt quá trình hợp đồng còn hiệu lực.

Hệ thống quản lý bằng mã vạch và phần mềm quản lý kho vô cùng hiện đại giúp khách hàng có thể lấy và quản lý hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Chúng tôi có những kho hàng nằm ở vị trí thuận lợi, hạ tầng giao thông thuận lợi, xe tải và container ra vào thoải mái để bốc dỡ, phân phối hàng hóa đến các khu vực khác nhau trong thành phố hay xuất đi các tỉnh.

Tất cả kho hàng tại VinaStorage đều được xây dựng kiên cố, nền cao ráo, sạch sẽ và đầy đủ hệ thống PCCC, an ninh tốt.

Tại VinaStorage chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn từ khâu vận chuyển, dọn dẹp, đóng gói, vô cùng tiện lợi.