Dịch vụ lưu kho

VinaStorage - cung cấp dịch vụ lưu kho chuyên nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ thuê kho tạm

Hệ thống kho tại VinaStorage được trang bị hệ thống kệ chứa hàng theo pallet chất lượng, xe nâng hạ hàng hóa, hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), camera an ninh và bảo vệ hoạt động 24/24.

Nghiệp vụ quản lý kho và hàng hóa lưu kho đòi hỏi kinh nghiệm, đào tạo bài bản và không phải doanh nghiệp nào cũng được trang bị sẵn những điều đó. Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ lưu kho tại VinaStorage sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều nguồn lực như nhân sự, thời gian và chi phí để tập trung vào chuyên môn của mình, phát triển và mở rộng mảng kinh doanh chính của mình.

Để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, tại VinaStorage, chúng tôi tích hợp các tiện ích đi kèm đầy đủ như vận chuyển đến và đi, giao nhận, bốc xếp, dán tem nhãn, đóng gói theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu, quản lý xuất nhập tồn, báo cáo tồn kho hàng ngày, hàng giờ...

Ưu điểm kho lưu trữ hành lý tại VinaStorage

Phần mềm quản lý hiện đại

Tiết kiệm chi phí, mở rộng không gian kinh doanh

VinaStorage có hệ thống kho bãi phân bố rộng khắp hầu hết các quận huyện của Tp.HCM. Vị trí thuận lợi để xe tải ra vào bốc dỡ, phân phối hàng hóa đến các khu vực khác nhau.

Hệ thống kho đa dạng, phân bổ khắp thành phố

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Với hệ thống kho lưu chuyên nghiệp, hàng hóa của bạn dễ dàng tránh được các nguy cơ đồ đạc thất lạc, bị côn trùng, chuột tấn công. VinaStorage luôn cam kết bảo quản hàng hóa, đồ đạc của bạn trong điều kiện tốt nhất. Trong trường hợp hàng hóa bị mất, thất lạc quý khách sẽ được bồi thường theo giá trị hàng hóa.

Quản lý an toàn bởi đội ngũ chuyên gia giỏi

Quy trình quản lý khoa học

Với hệ thống quản lý hiện đại, dịch vụ lưu kho sẽ đáp ứng ngay nhu cầu của bạn khi cần lấy đồ, đóng gói, vận chuyển về nhà hay tới tay khách hàng của bạn chỉ bằng một cuộc gọi. Điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm, trút bỏ gánh nặng quản lý kho hàng để gia tăng bán hàng, tăng tối đa doanh thu, lợi nhuận.

Giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu khách hàng

Dịch vụ lưu kho ngắn hạn

Áp dụng hiệu quả với các trường hợp:

Khi cần lưu chuyển hàng hóa.

Khi cần tu sửa, nâng cấp nhà/ văn phòng

Hàng nhập chờ phân phối.

Hàng tập kết chờ xuất.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ

Có hệ thống kệ lưu trữ hồ sơ đặc thù để cất giữ tài liệu.

Hệ thống kiểm soát cháy nổ, nhiệt độ và độ ẩm trong kho.

Bảo mật hoàn toàn.

Có phần mềm mã hóa thuận tiện cho việc kiểm kê và lập hóa đơn.

Dịch vụ hủy hồ sơ hết hạn lưu trữ.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đề xuất giải pháp theo yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh lưu kho

Bạn cần tư vấn chi tiết?
Hãy để Vinastorage tư vấn cho bạn

18007011

Hỏi đáp về dịch vụ lưu trữ hàng hóa tại VinaStorage

Phương tiện và đội ngũ nhân viên của VinaStorage luôn có sẵn, phục vụ xuất nhập hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Điều này khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách đóng gói, dán tem, giao nhận và thu cod hàng hóa.

Hệ thống kho bãi của VinaStorage nằm sát các đường quốc lộ, khu công nghiệp (KCN) nên xe tải lớn nhỏ, xe container đều có thể vào tận nơi 24/24, không bị cấm tải.

Với tinh thần cầu tiến, đội ngũ tư vấn viên của VinaStorage luôn lắng nghe các đề xuất giải pháp theo yêu cầu của khách hàng.

Hoàn toàn được, bạn có thể truy cập website: http://vinastorage.vn/ hoặc liên hệ hotline 18007011 để được hỗ trợ tham quan kho trực tiếp.