Dịch vụ lưu trữ hàng hóa cho doanh nghiệp

VinaStorage - giải pháp lưu trữ hàng hóa cho doanh nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ thuê kho tạm

Với nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân bán hàng, việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ lưu trữ hàng hóa phù hợp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong khâu vận chuyển, bảo quản sản phẩm nhờ có chức năng gom hàng và phối hợp hàng - 1 đặc trưng của các dịch vụ kho bãi. Tùy vào nhu cầu thực tế, bạn có thể cân nhắc thuê hẳn 1 mặt bằng kho bãi cho riêng mình để chủ động hơn trong việc quản lý hoặc sử dụng dịch vụ lưu trữ trọn gói để dành thời gian, công sức làm việc khác.

Việc sử dụng dịch vụ lưu trữ hàng hóa cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng vượt qua những cơn bão biến động thị trường. Với tình hình cung cầu các mặt hàng hiện nay đang biến động nhiều, cá nhân bạn hoặc doanh nghiệp của mình rất có thể sẽ gặp những trường hợp không mong muốn.

Thực tế, các doanh nghiệp thường xuyên phải lưu kho 1 số lượng lớn sản phẩm để kịp thời ứng phó trường hợp bất ngờ cầu vượt cung có sẵn, góp phần giảm sự trì trệ chuỗi cung ứng. Thông thường, tổng giá trị tài sản của 1 doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm sẽ có đến 40-50% hàng tồn kho dự phòng. Đây là điều dễ hiểu để các doanh nghiệp gây dựng uy tín với khách hàng qua việc đảm bảo tốt chuỗi cung ứng.

Khi có được một dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ thì bạn dễ dàng giảm tải nhân lực cho các vấn đề lưu kho, lúc này chỉ cần tập trung kinh doanh và phát triển mà thôi.

Dịch vụ lưu trữ hàng hóa tại VinaStorage có những lợi ích vượt trội

Phần mềm quản lý hiện đại

Hệ thống kho đa dạng, vị trí thuận lợi

VinaStorage có hệ thống kho bãi phân bố rộng khắp hầu hết các quận huyện của Tp.HCM. Vị trí thuận lợi để xe tải ra vào bốc dỡ, phân phối hàng hóa đến các khu vực khác nhau.

Hệ thống kho đa dạng, phân bổ khắp thành phố

Hệ thống an ninh, bảo mật cao

Hệ thống kho được xây dựng kiên cố, nền cao không lo ngập úng, hệ thống PCCC đạt chuẩn, camera an ninh và bảo vệ 24/7.

Quản lý an toàn bởi đội ngũ chuyên gia giỏi

Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp được hỗ trợ tối đa về kho bãi, nhân sự, tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong khâu vận chuyển, bảo quản sản phẩm của mình .

Khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ của Vinastorage

Dịch vụ Thuê kho tự quản

Chúng tôi có hệ thống kho với nhiều diện tích lớn nhỏ phù hợp với nhiều lưu lượng hàng hóa để bạn chọn lựa. Tất cả đều nằm tại vị trí sát trung tâm thành phố, trên các trục đường chính thuận tiện giao thông, xe container ra vào thoải mái không bị cấm tải.

VinaStorage có dịch vụ lưu trữ hàng hóa ngắn hạn

Phương châm làm việc của VinaStorage dựa trên sự tin tưởng của khách hàng, nên dù doanh nghiệp của bạn chỉ lưu kho ngắn hạn 1-2 tháng hay dài hạn nhiều năm đều được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng hiện đại, đạt chuẩn.

Hình ảnh lưu kho

Bạn cần tư vấn chi tiết?
Hãy để Vinastorage tư vấn cho bạn

18007011

Hỏi đáp về dịch vụ lưu trữ hàng hóa tại VinaStorage

Nếu Quý khách quan tâm đến dịch vụ lưu trữ hàng hóa của VinaStorage vui lòng truy cập website: http://vinastorage.vn/ hoặc liên hệ hotline 18007011 để được tư vấn và báo giá thuê kho sớm nhất.

Khi bạn cần, chúng tôi sẽ giao trả tài sản của bạn theo yêu cầu. Miễn hoàn toàn phí vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm cùng phương tiện kỹ thuật hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, xuất nhập hàng nhanh chóng.

Chúng tôi cung cấp kho riêng để quý doanh nghiệp dễ dàng quản lý dòng hàng của mình một cách chủ động.

Chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm về kho bãi và vận chuyển, sẵn sàng cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp muốn xây dựng kho bãi một cách nhanh chóng và tiết kiệm.