Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu chuyên nghiệp

VinaStorage - giải pháp lưu trữ hồ sơ tài liệu cho doanh nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ thuê kho tạm

Với dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu, doanh nghiệp không cần phải bố trí nhân lực để quản lý hồ sơ. Chúng tôi cung cấp thùng rỗng đựng tài liệu; Kiểm đếm, đóng gói, dán mã vạch, niêm phong kẹp chì cho mỗi thùng; Vận chuyển thùng tài liệu từ văn phòng Quý công ty về kho và ngược lại.

Việc thuê kho lưu trữ tài liệu là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp có không gian làm việc thoải mái. VinaStorage có hệ thống giá kệ hiện đại, dễ dàng xếp dỡ, truy xuất hàng hóa, tài liệu. Kho lưu trữ được trang bị hệ thống thông gió; hệ thống hút ẩm; hệ thống điều hòa để chống lại những điều kiện bất lợi của thời tiết.

Kho lưu trữ tài liệu, hồ sơ tại VinaStorage được giám sát một cách nghiêm ngặt và bảo mật chặt chẽ; thùng đựng tài liệu theo tiêu chuẩn có mã vạch và chỉ khi có chữ ký của người có thẩm quyền bên thuê dịch vụ mới được phép tiếp cận.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu tại VinaStorage

Phần mềm quản lý hiện đại

Trang thiết bị hiện đại

VinaStorage sử dụng hệ thống báo khói, báo cháy và chữa cháy hiện đại, bất kỳ một tình huống bất thường nào cũng sẽ được kiểm soát ngay tức thì; camera giám sát 24/24; phần mềm quản lý...

Hệ thống kho đa dạng, phân bổ khắp thành phố

Hệ thống an ninh, bảo mật cao

Hệ thống kho được xây dựng kiên cố, nền cao không lo ngập úng, hệ thống PCCC đạt chuẩn, camera an ninh và bảo vệ 24/7.

Quản lý an toàn bởi đội ngũ chuyên gia giỏi

Chính sách bồi thường có 1 - 0 - 2

Tại VinaStorage luôn có chính sách cam kết bồi thường đối với hàng hóa, tài liệu hư hỏng hay thất lạc trong quá trình lưu trữ.

Cung cấp cho Khách hàng những gì

Tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối

Với diện tích kho lưu rộng rãi, chi phí hợp lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm được không gian diện tích cho văn phòng công ty, tạo môi trường làm việc hiệu quả. Bên cạnh đó, kho hàng được trang bị hệ thống an ninh hiện đại, PCCC đạt chuẩn, xử lý mối mọt, côn trùng định kỳ, bảo mật tuyệt đối về thông tin khách hàng.

Dễ dàng quản lý số lượng hồ sơ tài liệu lớn

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu của VinaStorage sẽ mang đến một giải pháp, phần mềm quản lý hiệu quả, việc quản lý hồ sơ trở nên đơn giản hơn với doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi giúp cho quý doanh nghiệp không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để sắp xếp, vận chuyển. Yêu cầu báo cáo xuất nhập tồn về số lượng chứng từ đang lưu trữ, yêu cầu trích lục hồ sơ, tài liệu khẩn cấp của bạn đều được đáp ứng nhanh chóng nhất có thể.

Hình ảnh lưu kho

Bạn cần tư vấn chi tiết?
Hãy để Vinastorage tư vấn cho bạn

18007011

Các câu hỏi về dịch vụ lưu trữ hàng hóa tại VinaStorage

VinaStorage cam kết cung cấp các thiết bị, thùng đựng chuyên phục vụ lưu hồ sơ nhiều thể loại cho quý doanh nghiệp.

Tất cả thùng đựng tài liệu theo tiêu chuẩn có mã vạch và chỉ khi có chữ ký của người có thẩm quyền bên thuê dịch vụ mới được phép tiếp cận

Với hệ thống kho hiện đại, VinaStorage đảm bảo lưu giữ hồ sơ của bạn an toàn khỏi các nguy cơ mối mọt, côn trùng, ẩm mốc,...

Tại những nơi cho thuê kho lưu trữ tài liệu, hồ sơ thường được giám sát một cách nghiêm ngặt và bảo mật chặt chẽ bởi hệ thống camera an ninh 24/7 cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có trách nhiệm.

Chúng tôi có hệ thống giá kệ hiện đại, dễ dàng xếp dỡ, truy xuất hàng hóa, tài liệu. Kho lưu trữ được trang bị hệ thống thông gió; hệ thống hút ẩm; hệ thống điều hòa để chống lại những điều kiện bất lợi của thời tiết.