Chính sách bảo mật

Chào mừng bạn đến với website http://vinastorage.vn/. Bằng việc truy cập và sử dụng website này, bạn cần đọc rõ và chấp nhận các chính sách bảo mật dưới đây của chúng tôi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

VinaStorage thu thập dữ liệu chủ yếu là các thông tin cơ bản như: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên) trên website http://vinastorage.vn/. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần các thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ để có thể hỗ trợ kịp thời những thắc mắc về chính sách cũng như giá cả. Bên cạnh đó, việc thu thập thông tin giúp chúng tôi lưu trữ với mục đích chăm sóc khách hàng sau khi HĐ kết thúc nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trong quá trình giao dịch hay thanh toán tại http://vinastorage.vn/, VinaStorage chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho VinaStorage về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Mọi thông tin này cần đảm bảo tính xác thực, chính xác và đặc biệt là phải hợp pháp. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

VinaStorage cam kết chỉ sử dụng thông tin của quý khách với những mục đích lưu trữ, chăm sóc khách hàng phù hợp và tuyệt đối không cung cấp thông tin của quý khách cho bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý của quý khách.

Trong một số trường hợp nhất định, chúng tôi cũng có thể chia sẻ một số thông tin cá nhân với các bên thứ ba như trường hợp dưới đây:

- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

- Trong trường hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng của VinaStorage trước pháp luật

- Tình huống khẩn cấp, bảo vệ sự an toàn cá nhân của quý khách.

Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://vinastorage.vn/. Trên website của chúng tôi luôn để số hotline để khi khách hàng muốn kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân đều sẽ có nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

4. Phương tiện và công cụ để tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

- Mỗi thành viên khi đăng ký thông tin cá nhân trên máy chủ của VinaStorage đều có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu http://vinastorage.vn/ hỗ trợ thực hiện việc này.

- Thành viên cũng có quyền gửi khiếu nại về cá nhân hay tổ chức có dấu hiệu lừa đảo, sử dụng thông tin của thành viên đến đội ngũ admin của website để báo cáo. Khi tiếp nhận những phản hồi này, VinaStorage sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, VinaStorage sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên http://vinastorage.vn/ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của VinaStorage. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong những trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ 3 có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo pháp luật yêu cầu. Trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ 3. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp, tuân thủ theo những chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.

Để có thể bảo mật 100% thông tin, chúng tôi mong muốn quý khách không tự ý chia sẻ thông tin với người khác. Ngoài ra, VinaStorage khuyến cáo quý khách nên sử dụng mật khẩu có độ bảo mật mạnh và không đăng nhập tài khoản VinaStorage tại các dịch vụ máy tính công cộng. Nếu đăng nhập và sử dụng ở máy tính công cộng, vui lòng out tài khoản và xóa lịch sử web để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của quý khách.

- Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: support@vinastorage.vn.

Vina Storage | 13/8/2020
Bài viết liên quan