Hình thức thanh toán

Bằng cách đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn đồng ý với chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn cũng đảm bảo rằng bạn có quyền hợp pháp để mua các dịch vụ từ chúng tôi và được chăm sóc với chế độ hậu mãi tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ tại VinaStorage, để đảm bảo quyền lợi của đôi bên, chúng tôi có những quy định và hình thức thanh toán cụ thể như sau:

ĐẶT CỌC

Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán cho VinaStorage một khoản tiền có giá trị bằng 50% giá trị hợp đồng. Hoặc tùy theo từng đơn hàng, mà mức đặt cọc có thể khác nhau. Nếu khách hàng tin tưởng và muốn thanh toán trước toàn bộ phí thì có thể thanh toán luôn 100% giá trị hợp đồng.

GIÁ CẢ VÀ THANH TOÁN TIỀN

Giá cả:

- Với mỗi đơn hàng cụ thể, thường chu kỳ thanh toán của bạn sẽ bắt đầu vào ngày VinaStorage nhận thùng lưu trữ/vật phẩm từ bạn.

- Mỗi đơn đặt hàng chúng tôi có hỗ trợ thùng lưu trữ miễn phí theo yêu cầu, tùy thuộc vào kích thước lưu trữ đã đặt. Hoặc bạn, có thể mua thêm thùng lưu trữ, vui lòng liên hệ hotline 18007011.

- Mỗi gói lưu trữ bao gồm 45 phút dịch vụ vận chuyển tận nơi miễn phí cho lần lấy hàng đầu tiên. Phụ thu được tính dựa trên thời gian và nhân sự cần sắp xếp cho mỗi lần vận chuyển thêm.

- Đối với các mặt hàng yêu cầu lắp ráp, tháo dỡ và/hoặc đóng gói trong quá trình vận chuyển, sẽ có tính thêm phí tùy thuộc vào từng loại hàng hóa cụ thể.

- Bất kỳ phí đỗ xe nào phát sinh tại bãi đậu xe của khách hàng hoặc cơ sở đỗ xe có thể được tính cho khách hàng.

- Vận chuyển bằng cầu thang: Miễn phí cho 3 tầng đầu. Nếu căn hộ có nhiều hơn 3 tầng và không có thang máy, khách hàng sẽ phải trả 50.000 đồng mỗi tầng / thùng / vật phẩm dưới 23kg và 100.000 đồng mỗi tầng, mỗi thùng /vật phẩm trên 23kg hoặc bất kỳ loại vật phẩm lớn nào.

- Đối với một số mặt hàng cồng kềnh hoặc nặng: hành lý hoặc thùng nặng trên 23kg sẽ tính phụ phí 100,000 VND/món phí hàng nặng.

Thanh toán:

- Để được báo giá chi tiết vui lòng truy cập: http://vinastorage.vn/

- Bạn sẽ trả tiền thuê hàng tháng cho VinaStorage bằng hình thức chuyển khoản (trong hợp đồng sẽ có đầy đủ thông tin thanh toán). Tiền thuê hàng tháng phải được trả trước ngay sau khi chúng tôi tiến hành lấy hàng của bạn và những tháng sau đó. Tiền thuê hàng tháng phải được thanh toán đầy đủ, không có bất kỳ khoản khấu trừ nào, không cần thông báo trước hoặc nhắc lại từ chúng tôi.

- Tất cả các khoản phí áp dụng là những khoản phí được chỉ định công khai trên trang web tại thời điểm đặt đơn hàng hoặc theo quy định trong thỏa thuận này

- Tất cả các khoản phí được áp dụng có thể thay đổi theo quyết định của chúng tôi và sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

- Các khoản phí cho việc lưu trữ trong tháng đầu tiên sẽ được tính hóa đơn khi bắt đầu chu kỳ thanh toán. Bắt đầu chu kỳ thanh toán là ngày chúng tôi nhận các thùng lưu trữ và / hoặc hàng hóa được đóng gói của bạn

- Các khoản phí cho các tháng lưu trữ tiếp theo sẽ được thanh toán trước hàng tháng vào đầu mỗi chu kỳ thanh toán.

- Phí trả lại hàng cho bạn sẽ được tính hóa đơn đầy đủ vào ngày giao hàng theo lịch trình của bạn.

- Sau khi bộ phận kế toán xác nhận quý khách hàng đã thanh toán, một hoá đơn điện tử sẽ được gửi đến email của Quý khách.

Trên đây là các quy định và hình thức thanh toán tại VinaStorage. Nếu bạn đã, đang và có ý định chọn sử dụng các loại dịch vụ tại công ty chúng tôi, chắc hẳn bài viết này hữu ích cho bạn. VinaStorage là công ty dịch vụ hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực vận chuyển, lưu trữ kho bãi đạt tiêu chuẩn. Tất cả các dịch vụ tại VinaStorage đều được công khai về thông tin, giá cả, hình thức thanh toán rõ ràng, đơn giản. Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi để có được những dịch vụ hài lòng nhất!

Vina Storage | 13/8/2020
Bài viết liên quan